W88-Logo-1.webp

Bật mí 05+ thủ thuật chơi Poker online ăn tiền hiệu quả 100%

by Admin Ellie

Nắm vững các kỹ thuật chơi Poker giúp tăng tỷ lệ thắng: #1. Tập trung một chiến thuật, #2. Bỏ bài vòng Preflop khi gặp bài xấu, #3. Lựa chọn bàn cược nhiều Fish.

Trong tất cả các trò chơi, không riêng gì Poker online, việc phát triển kỹ năng chơi là chìa khóa quan trọng để đạt được nhiều lợi nhuận. Trong bài viết này, admin sẽ giới thiệu đến bạn 05 thủ thuật chơi Poker online hiệu quả mà các cao thủ thường sử dụng. Từ đó giúp bạn tăng khả năng chiến thắng của mình lên và có những giây phút vui vẻ cùng trò chơi Poker tại W88. 

Bỏ túi 05 thủ thuật chơi Poker giúp bạn đánh đâu thắng đó

Nếu bạn hỏi game đánh bài nào hay nhất W88 thì đó là Poker.  Khi đánh Poker, mỗi nước đi của bạn không chỉ đòi hỏi sự cẩn thận mà còn yêu cầu chiến thuật linh hoạt và nhạy bén. Áp dụng ngay các thủ thuật để thấy hiệu quả đến không ngờ. 

#1. Tập trung vào một chiến thuật

Thêm một yếu tố quan trọng để thành công trong poker là khả năng duy trì kiên trì và áp dụng một chiến thuật chơi ổn định. Việc thay đổi phong cách chơi một cách đột ngột chỉ vì tình cảm cá nhân hoặc cảm giác chán chường không phải là lựa chọn lý tưởng.

Link vào W88 #1 Link vào W88 #2 Link vào W88 #3 

Tập trung vào một chiến thuật

Tập trung vào một chiến thuật

Từ những kinh nghiệm và học hỏi tích lũy qua thời gian, người chơi sẽ thu được hiểu biết vô cùng quý báu về cách chơi poker hiệu quả và có lợi nhuận. Tuy nhiên, giá trị thực sự của kiến thức này chỉ thể hiện khi người chơi áp dụng nhất quán trên bàn poker.

#2. Bỏ bài vòng Pre-flop khi gặp bài tẩy xấu

Từ vòng Preflop, ngay khi bạn nhận được những lá bài kém đừng ngần ngại rút lui ngay từ đầu. Những bộ bài này được coi là những lá tệ nhất trong poker, đặc biệt nếu chúng không cùng màu. Gần như 98% trường hợp, bạn sẽ phải đối mặt với thất bại.

Bỏ bài vòng Pre-flop khi gặp bài tẩy xấu

Bỏ bài vòng Pre-flop khi gặp bài tẩy xấu

  • Hai lá bài 2-7, 2-8 hoặc 3-8 (Bài cực yếu): Nếu hai lá này cùng màu thì bạn cũng chỉ có thể có một Flush rất nhỏ. Tuy nhiên, trong tình huống hi hữu đó, tỷ lệ thắng của bạn vẫn dưới phân nửa. Những lá bài này không thể tạo ra sảnh (straight) và thường chỉ tạo ra các đôi nhỏ. 
  • Hai lá bài 3-7 và 2-6 (Cặp bài yếu): Bạn không nên hy vọng điều gì từ những bộ bài này. Chúng không thể tạo ra các bộ bài mạnh để có thể tẩy được. 
  • Hai lá bài 3-9, 4-9, 2-9 và 5-9: Tùy thuộc vào tình huống, những lá bài này đôi khi cũng hữu ích nếu nó cùng màu. Còn không, đôi cao nhất mà nó có thể ghép là đôi 9. Hãy cẩn trọng và không nên quá mạo hiểm trong ván chơi. 
  • Hai lá bài  2-10 (Bài khó thắng): Hai lá bài này thậm chí còn yếu hơn cả 5-9. Đừng bao giờ bắt chước những huyền thoại Poker và tránh xa kiểu bài này.
  • Hai lá bài 2-4, 3-6, 3-5, 4-6, 4-7, 5-7,…: Đây là những lá bài rất khó để có thể giành chiến thắng. Nếu có thể, nên giữ lại chỉ khi chúng có cùng màu. 

#3. Lựa chọn bàn cược có nhiều Fish

Khi tham gia Poker online với mục tiêu kiếm lợi nhuận, việc quyết định bàn chơi là bước quan trọng đầu tiên. Đây là bước đi có ảnh hưởng lớn đến kết quả của toàn bộ ván đấu.

Lựa chọn bàn cược có nhiều Fish

Lựa chọn bàn cược có nhiều Fish

Lựa chọn bàn có số lượng Fish (những người chơi mới và ít kinh nghiệm) nhiều là một chiến thuật thông minh. Bàn có nhiều Fish giúp tăng tỷ lệ thắng của bạn. Vì họ thường thiếu kinh nghiệm và chưa có lối chơi tốt để thắng. Nếu không tìm thấy bàn nào phù hợp, hãy rời khỏi bàn và tìm kiếm bàn chơi khác để tránh trở thành Fish cho những người chơi khác.

#4. Hạn chế call – Chiến thuật Tournament

Một thủ thuật đánh Poker online nữa là nếu không thể thực hiện cú 3-bet, thì quyết định tốt nhất là từ bỏ. Hiểu rõ về sức mạnh của đối thủ là yếu tố quan trọng trong poker. 

Hạn chế call - Chiến thuật Tournament

Hạn chế call – Chiến thuật Tournament

Khi bạn tăng cược nhưng đối phương chỉ call, có khả năng họ đang giữ lá bài yếu và là người mới. Có thể họ không có AA hoặc KK, và cú raise giúp bạn đoán bài từ các người chơi khác. Trong khi đó, nếu bạn chỉ thực hiện call, bạn sẽ không biết rõ sức mạnh bài của đối thủ. Những người chơi sau có thể tiếp tục call, làm cho lá bài của bạn trở nên không có giá trị.

#5. Cách tố thủ thuật đánh Poker

Áp dụng chiến thuật cách tố thủ thuật đánh Poker 3-bet là một cách tốt để tăng cơ hội chiến thắng. Cao thủ thường xuyên sử dụng 3-bet ở vòng Pre-flop và đây đã trở thành một chiến thuật phổ biến. Trong khi ở các vòng sau thì ít được áp dụng. 

Cách tố thủ thuật đánh Poker

Cách tố thủ thuật đánh Poker

Khi bạn nắm giữ bài mạnh như AA, AK, hoặc KK, việc 3-bet có thể được thực hiện trong khoảng 85% số lần. Trong 15% còn lại, chiến thuật flat call được lựa chọn với mục đích chủ yếu là tận dụng giá trị bài hiện tại hoặc để bạn thực hiện semi-bluff. 

Tham gia chơi Poker online tại W88 | Nhận thưởng chào mừng 100% tới 6.150.000 VND

W88 là một sân chơi Poker uy tín với đa dạng trò chơi Poker hấp dẫn. Tại W88, người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào rất nhiều phiên bản Poker khác nhau. Từ những trò cổ điển như Texas Hold’em đến các biến thể hiện đại như Omaha và Stud Poker. Đây không chỉ là sân chơi của các tay Poker chuyên nghiệp mà còn là nơi để cho những người mới khám phá và nâng cao khả năng chơi Poker. 

Tham gia chơi Poker online tại W88

Tham gia chơi Poker online tại W88

Với giao diện chơi thân thiện và các giải đấu hấp dẫn, W88 đem lại trải nghiệm Poker trực tuyến đỉnh cao cho mọi đối tượng. Ngoài ra, W88 chào đón người mới bằng một chương trình khuyến mãi đặc biệt. Bạn sẽ có cơ hội nhận ngay thưởng chào mừng 100% lên đến 6.150.000 VND chỉ cần đăng ký tài khoản và nạp đầu. 

Kết luận

Hy vọng những thông tin về các thủ thuật chơi Poker online giúp bạn  tối ưu hóa khả năng chiến thắng cao nhất. Chúc các bạn thành công và có nhiều bước tiến trên hành trình chinh phục đỉnh cao của trò chơi Poker.