W88-Logo-1.webp

6+ Mẹo bắn cá trong siêu thị giúp bạn “phá đảo” bàn chơi

by Admin Tony

Tổng hợp top 6 mẹo bắn cá ăn xu hiệu quả trong siêu thị: #1. Canh thời điểm bắn #2. Bắn ria cá nhỏ #3. Bắn băng bi #4. Bắn chậm mà chuẩn #5. Chọn đúng mục tiêu

Trò chơi bắn cá bây giờ chắc không còn quá xa lạ với anh em game thủ và hiện tại chắc chắn rằng có rất nhiều anh em cũng có một vài thắc mắc nho nhỏ. Sau đây mình xin bật mí cho anh em mẹo bắn cá trong siêu thị sao cho hiệu quả nhất.

6 mẹo bắn cá trong siêu thị hiệu quả nhất

LINK VÀO W88#1 LINK VÀO W88#2 LINK VÀO W88#3

6 mẹo bắn cá trong siêu thị hiệu quả nhất

6 mẹo bắn cá trong siêu thị hiệu quả nhất

Thiêu kinh nghiệm là lý do tại sao chơi cờ bạc online luôn thua hoặc bắn cá không có lãi. Cùng tham khảo các mẹo bắn cá trong siêu thị sau đây nhé:

1/ Chỉ sử dụng vừa đủ đạn

Thông thường anh em đều có suy nghĩ “nếu bắn đủ đạn thì cá sẽ chết” và xem đây là một kí kíp. Đơn giản như, với con cá 3 điểm thì sau khi bạn bắn đến 5 viên thì chắc chắn bạn sẽ ăn. Nhưng, bạn có hiểu rằng có con cá chỉ cần bắn 1 đến 2 viên đạn đã giải quyết được và có con phải mất đến 6 viên vẫn không thể ăn. Điều này khiến bạn nghĩ rằng chỉ khi nào bạn bắn đủ 10 viên đạn thì sẽ ăn được con cá đó.

Vì vậy, nhiều người chơi áp dụng mẹo cá cược như sau:

Nếu có 5 người chơi, 4 người kia bắn 1 con cá, mỗi người  bắn ra 1 viên tức là 4 viên mà cá chưa chết thì mình sẽ nhân đó bắn viên cuối cùng.

Có vẻ chiến thuật này khá hay nhưng bạn không biết nó chỉ thành công ở trường hợp nhất định, bởi hầu như bạn không thẻ nhớ được có bao nhiêu viên đạn đã được bắn ra.

2/ Áp dụng chiến thuật chơi ria

Đa số người chơi sẽ tập trung bắn những con cá lớn để thắng nhiều điểm mà đã vô tình bỏ qua những con cá nhỏ – một chiến thuật hoàn toàn sai lầm. Hơn thế, khi bạn mới tập chơi, chắc chắn không nên mạo hiểm như vậy. Do nó không những không giết cá chết mà còn khiến bạn mất điểm và mất đạn.

Để chơi một cách hiệu quả thì W88 khuyên bạn nên sử dụng chiến thuật chơi ria theo cách sau:

  • Xoay nòng súng liên tục quanh bàn và bắn một cách khéo léo nhất có thể sao co hai viên đạn không đi một hướng bởi nếu chung một hướng thì khả năng nó sẽ trúng một mục tiêu và nếu có ăn bạn sẽ phí đạn.
  • Bắn chậm thì mỗi viên rẽ một hướng, khả năng mỗi viên trúng 1 con cao hơn. Trái ngược đối với những con cá lớn, bạn nên tập trung bắn lại thêm 1, 2 hoặc 3 viên để chắc chắn kết liễu nó.
  • Không nên bắn tập trung mà ria qua lại sẽ có tỉ lệ ăn cao hơn.

Cách chơi này có ưu điểm là xác suất ăn điểm cao hơn. Đạn rẽ ra nhiều hướng, trúng nhiều cá, gần như mỗi viên đạn trúng 1 con cá khác nhau.

3/ Phương pháp chơi bắn băng bi đơn giản

Phương pháp chơi này có chủ yếu làm tăng số đạn bắn vào một mục tiêu cùng một lúc. Cách xử lí như sau:

Bắn vài viên vào tường để nó bật ngược về phía con cá. Khi đạn chưa tới, ta bắn đạn trực tiếp vào cá. Khi này sẽ có 2 dòng đạn trúng mục tiêu ngay lập tức. Qua đó tỉ lệ ăn của ta sẽ rõ ràng hơn.

Áp dụng được thủ thuật này, xác suất có điểm khá cao. Tuy vậy, khá tốn đạn và khả năng thành công chỉ cao hơn khi cá đi về phía góc của bản đồ.

4/ Thông thạo cách chơi bắn chậm nhưng chuẩn xác

Thông thạo cách chơi bắn chậm nhưng chuẩn xác

Thông thạo cách chơi bắn chậm nhưng chuẩn xác

Có một lời nhắc là đừng ham bắn những con cá lớn nhiều, anh em hãy  bắn chậm nhưng nó cũng chỉ có anh em bắn. Rõ ràng, bắn cá chết, điểm chắc chắn là của bạn. Cách này sẽ giúp tiết kiệm đạn hơn rất nhiều.

Khi bạn bắn cá to nhưng có nhiều người cùng bắn thì bạn phải bỏ ra một lượng đạn không ít. Tuy đó, nếu lượng đạn bạn có ít hơn đối thủ thì khả năng thua là dễ hiểu.

Nếu chơi thành thạo, bạn sẽ dễ dàng kiếm vài trăm nghìn sau vài phút bắn.

5/ Hãy bắn những con vừa ra khỏi bản đồ

Tùy vào cách chỉnh máy bắn nên có những con cá vừa ra đã chết. Do đó  bạn hãy căn chỉnh và chú ý để giết nó ngay khi nó mới vừa ra. Nếu bạn thông thạo cách tính xác suất này thì bạn chỉ đơn giản là ngồi canh nó và thực hiện nạp đạn vào những góc bàn cá thường xuất hiện. Với bí kíp này, hãy thực hiện bắn ria cá nhỏ hoàn thành việc tích lũy điểm.

6/ Bật mí cách bắn tăng dần lượng đạn

Hãy thực hành thủ thuật này khi thời gian bù giờ diễn ra. Giai đoạn này, đàn cá sẽ chạy ngang màn hình của bạn, nhanh tay tiến hành bắn tăng dần lượng đạn mà bạn đang sở hữu. Với quy luật, cứ bắn chết 2 con cá con thứ 3 sẽ chết. Ví dụ bắn 2 con cá đầu tiên chết ở loạt đạn 6, con cuối cùng bạn bắn ở đạn 50 thì khi đó tỉ lệ mà cá chết sẽ vô cùng cao. Kết hợp bí kíp xả đạn không quá 40 viên thì cá chết được 30 con bạn sẽ bị không lỗ, nhưng khi bạn bắn quá 60 thì sẽ rất lỗ.

Lời kết

Trên đây là chia sẻ về sáu mẹo bắn cá trong siêu thị của bản thân mình, những hướng dẫn này không quá dài nhưng có lẽ là cũng vô cùng đầy đủ. Mong rằng những anh em có đam mê to lớn với bộ môn này hãy cố gắng đọc thật kĩ để tích lũy thêm cho mình một số kinh nghiệm. Chúc anh em thành công!